Collagen Nhật Bản dạng nước

Sản phẩm Collagen Nhật Bản dạng nước của Công ty Hoàng Phúc đem lại nhiều sự tiện lợi, sản phẩm có tính hiệu quả trị liệu, nuôi dưỡng, bổ sung collagen và bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong.

Thị trường collagen hiện nay?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng được nâng cao và trong số đó nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm ra đời để hỗ trợ cho phái đẹp.Trong đó các sản phẩm làm đẹp từ collagen_sản phẩm dùng để lưu giữ tuổi thanh xuân đã tạo ra cơn sốt trong khoảng thời gian gần đây.

Các loại sản phẩm collagen trên thị trường đến từ các nước như: Anh, Nhật, Úc, Mỹ, Hàn Quốc,… Trong đó Collagen Nhật Bản là một trong các loại collagen nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ collagen. Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm nhập khẩu khá cao, vì vậy người tiêu dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn các sản phẩm sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng được sản xuất trong nước để phù hợp với túi tiền của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

collagen-nhat-ban-dang-nuoc
SẢN PHẨM ZOKOLAZEN

Collagen Nhật Bản dạng nước của Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc?

Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc được thành lập từ năm 2009, là một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm làm từ collagen là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Công ty sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản như: collagen peptide, strawberry juice concentrate, n-actetyl glucosamine,… và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, an toàn và khép kín. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm collagen Nhật Bản với tên gọi Zokolazen_tên gọi độc quyền duy nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm các sản phẩm: collagen dạng nước ( Zokolazen Dink 2.500, Zokolazen Drink 5.000, Zokolazen Drink 10.000, Zokolazen Drink 20.000, Zokolazen Drink Whitening 5.000mg), collagen dạng viên ( Zokolazen Whitening Viên). Trong đó collagen dạng nước là một sự tiện lợi, sản phẩm có tính hiệu quả trị liệu, nuôi dưỡng, bổ sung collagen và bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong.

collagen-nhat-ban-dang-nuoc
ZOKOLAZEN DRINK 2500MG

Với phân khúc hướng tới giới trẻ có nhu cầu làm đẹp từ bên trong và ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm, collagen Nhật Bản dạng nước: Zokolazen Drink 2.500 mg thích hợp sử dụng cho đối tượng trẻ tuổi là phụ nữ tuổi từ 18 tới 25 tuổi. Mẫu mã là hộp gồm 10 gói, mỗi gói 10ml, tiện lợi cho việc sử dụng, giá thành hợp lý: 199.000đ/hộp, Zokolazen Drink 2.500 mg có hương vị dâu, dễ uống không quá ngọt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm nên được sử dụng theo lộ trình dùng 2 gói/ngày trong 2-4 tuần đầu, sau đó duy trì 1 gói/ngày. Lắc nhẹ trước khi uống, dùng 30 phút trước khi ăn sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ để đem lại kết quả tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đặt mua sản phẩm của chúng tôi để thử và cảm nhận hiêu quả do sản phẩm mang lại.

Thông tin tư vấn đặt hàng

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG PHÚC

Hotline: (028)39492358

Email: hpp@gmail.com

Trụ sở: 8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Q. Tân Bình-TPHCM.