Collagen Nhật Bản tốt nhất

Các sản phẩm collagen Nhật Bản đa dạng về mẫu mã, thiết kế, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Nhưng bởi vì quá đa dạng nên khách hàng sẽ hoang mang không biết collagen Nhật Bản tốt nhất là loại nào.

Collagen Nhật Bản tốt nhất và các tiêu chí lựa chọn collagen

Collagen Nhật Bản là loại collagen chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm collagen Nhật Bản thường đa dạng về mẫu mã, thiết kế hợp lý gây ấn tượng với người tiêu dùng. Nhưng bởi vì quá đa dạng và được bán tràn lan, có thể dễ dàng mua được tại các nhà thuốc, siêu thị, spa, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, nên khách hàng sẽ hoang mang không biết được loại collagen Nhật Bản nào là tốt nhất.

Để trả lời được câu hỏi collagen Nhật Bản nào là tốt nhất, bạn cần nắm rõ được các tiêu chí lựa chọn collagen:

  • Ưu tiên sử dụng collagen dạng nước uống, do loại này được trực tiếp đưa vào cơ thể bằng đường uống nên hiệu quả hấp thu cao nhất.
collagen-nhat-ban-tot-nhat
Collagen dạng nước: Zokolazen Drink 20.000MG
  • Tốt nhất bạn nên lựa chọn collagen được chiết xuất từ da cá chất lượng cao, vì collagen từ da cá có cấu tạo gần giống với da người nhất nên chúng dễ tiêu hóa.
  • Lựa chọn các sản phẩm collagen có phân tử càng nhỏ càng tốt, collagen có cấu tạo phân tử cực nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và chuyển hóa.
  • Nên lựa chọn các sản phẩm có hướng vị trái cây, vì collagen được chiết xuất từ da cá nên có thể có mùi tanh. Các sản phẩm có hương vị trái cây giúp át đi vị tanh của da cá, giúp cho người dùng khi sử dụng không cảm thấy khó chịu mà còn đem lại cảm giác ngon miệng.
  • Lựa chọn sản phẩm không chứa gluten, chất béo, tốt nhất khách hàng nên tìm kiếm các loại collagen có thể dùng được cho người bị tiểu đường.
  • Các sản phẩm collagen có chứa các dưỡng chất bổ sung khác như vitamin, các khoáng chất có lợi cho làn da.
  • Giá thành: đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm nào. Bổ sung collagen không hề rẻ nhưng chi phí khá hợp lý nếu bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và sử dụng đúng lộ trình. Nếu có điều kiện, khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm nhập khẩu từ các công ty lớn bên nước ngoài. Hoặc khách cũng có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm collagen có nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng được sản xuất trong nước, giá thành của các loại này sẽ hợp lý hơn hàng nhập khẩu một tý nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Collagen Nhật Bản: sản phẩm Zokolazen

Sản phẩm Zokolazen Hoàng Phúc có thành phần nguyên liệu chính là collagen peptide, có cấu trúc phân tử cực nhỏ, được chiết xuất từ da cá. Các sản phẩm của công ty có chứa tinh chất hương dâu hay quả vải, ngoài công dụng đem lại sự ngon miệng khi dùng cho khách hàng thì còn có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể tránh được các tác hại từ môi trường bên ngoài.

Công ty đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, với giá thành từ 199.000đ đến 999.000đ trên một sản phẩm tùy vào hàm lượng mg và mẫu mã dạng viên, dạng gói, hay dạng chai uống.

collagen-nhat-ban-tot-nhat
Sản phẩm Zokolazen Drink 2.500MG. Giá bán: 199.000đ/ hộp.

Nếu bạn muốn nhanh chóng hồi phục lượng collagen đã mất bạn nên sử dụng sản phẩm có hàm lượng cao nhất là Zokolazen Drink 20.000MG. Sau đó nếu cần duy trì thì tùy theo độ tuổi, có thể giảm hàm lượng xuống thấp hơn. Nếu mong muốn lựa chọn sản phẩm có công dụng chủ yếu là ngăn ngừa lão hóa, đem lại làn da đẹp thì hãy chọn dòng Zokolazen Drink. Còn nếu muốn sử dụng loại collagen có thể hỗ trợ làm trắng da, bạn hãy lựa chọn dòng Zokolazen Drink Whitening.

Đối với khách hàng ở độ tuổi trên 30, khách có thể chọn sử dụng Zokolazen Drink 10.000MG cho lần sử dụng đầu tiên để nhanh chóng bổ sung lượng collagen đã mất. Sau 1, 2 tuần sử dụng khách có thể giảm liều lượng xuống Zokolazen Drink 5.000 MG hoặc Zokolazen Drink 2.500MG để điều trị duy trì.