Giới thiệu

Giới Thiệu về sản phẩm Collagen Nhật Bản của Công ty Hoàng Phúc: Zokolazen sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Việt Nam, nên giá cả hợp lý chỉ từ 20.000đ mỗi ngày.

Giới thiệu về Công ty Dược Phẩm Hoàng Phúc?

Công ty Dược Phẩm Hoàng Phúc được thành lập từ năm 2009, với mục tiêu phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng collagen.

Công ty nhập khẩu các nguyên liệu tốt từ Nhật Bản, được sản xuất theo dây chuyền an toàn, khép kín và hiện đại mang lại các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng. Cung cấp nhiều loại collagen Nhật Bản khác nhau với mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi làn da.

Các loại collagen dạng nước đều có vị trái cây dễ uống đặc biệt an toàn khi sử dụng đối với người ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường. Sản phẩm Zokolazen Drink 20.000 chứa hàm lượng collagen cao nhất trên thị trường. Do sản xuất tại Việt Nam và sử dụng nguyên liệu ngoại nhập nên chi phí hợp lý chỉ từ 20.000đ mỗi ngày.

Công ty được trao tặng các giải thưởng:

  • Giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng năm 2015.
  • Sản phẩm Zokolazen Drink Whitening của Công ty Hoàng Phúc đã được nhận chứng nhận cung cấp các loại thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín: đạt chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng năm 2017 do Hội đồng Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh Gía và chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức, được Global GTA thực hiện theo chuẩn mực Quốc tế định kỳ hằng năm.

Các sản phẩm của Công ty đều được cấp giấy phép “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm” do cục an toàn thực phẩm xác nhận.

Các sản phẩm Collagen Nhật Bản của Công ty Hoàng Phúc? Hệ thống phân phối?

Công ty Dược Hoàng Phúc mang đến cho người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm, với công dụng khác nhau:

  • Collagen chống lão hóa da: collagen dạng nước với 4 sản phẩm chứa hàm lượng khác nhau. Đó là Zokolazen 2.500, Zokolazen 5.000, Zokolazen 10.000, Zokolazen 20.000.
collagen-nhat-ban
Collagen chống lão hóa da
  • Sản phẩm làm trắng da, trị nám an toàn từ bên trong: Collagen trắng da dạng nước (Zokolazen Drink Whitening 5.000 mg) và viên uống trắng da Zokolazen Whitening.
collagen-nhat-ban
Collagen hỗ trợ làm trắng da

Các dòng sản phẩm của công ty được phân bố rộng rãi thông qua hệ thống các nhà thuốc, hệ thống siêu thị Aeon, chuỗi nhà thuốc Pharmacity, hệ thống nhà thuốc Phano để phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc là địa chỉ cung cấp sản phẩm Collagen trắng da dạng nước: Zokolazen Drink Whitening chính hãng. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với dịch vụ tốt nhất.

  • Hoàng Phúc có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Hàng chính hãng 100%, công ty không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Cam kết giá cạnh tranh so với thị trường, khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng.

Các khách hàng nói gì về sản phẩm Zokolazen của Công ty Hoàng Phúc?

Khách hàng Hồng Phương: Tôi bị Zokolazen chinh phục từ bao bì đẹp đến mùi vị trái cây thơm ngon, dễ uống. Công việc dù có bận rộn tới đâu tôi cũng không quên bỏ ra vài phút để uống Zokolazen.

Khách hàng Hà Xuyến: Mình rất ngạc nhiên về dòng sản phẩm collagen Zokolazen của Việt Nam, hiệu quả cao, giá cả hợp lý. Gia đình mình thường xuyên sử dụng các sản phẩm collagen dạng nước này.

Khách hàng Minh Anh: Do công việc nên mình phải thường xuyên sử dụng mỹ phẩm hằng ngày. Vì vậy mình uống collagen Zokolazen để ngăn ngừa tình trạng lão hóa da và cho làn da khỏe hơn từ bên trong.

Và rất nhiều lời nhận xét tốt của khách hàng về sản phẩm Zokolazen.