Sản phẩm collagen Nhật Bản

Các sản phẩm collagen Nhật Bản được đánh giá cao do sản phẩm chất lượng, phù hợp sử dụng với người Á Đông và giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm collagen khác trên thị trường.

Nguyên liệu sản xuất nên collagen. Cách sử dụng collagen để mang lại kết quả tốt nhất

Từ 25 tuổi trở đi, quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra, lượng collagen trong cơ thể mất dần theo từng năm vì vậy việc bổ sung collagen là điều rất cần thiết. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, collagen an toàn khi sử dụng, ít gây ra các tác dụng phụ.

Collagen chiếm đến 20% lượng protein trong cơ thể, nên khi thiếu collagen làn da sẽ trở nên kém săn chắc, xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa da, ngoài ra còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cơ thể như: xương, khớp, sụn, mắt, móng tay.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất nên collagen rất đa dạng, được chiết xuất từ mô da của các loại động vật như bò, gà, heo, cá, nhưng collagen được chiết xuất từ da cá là phổ biến hơn hết. Collagen chiết xuất từ da cá có ưu điểm hạn chế mắc các vấn đề về vệ sinh, không có các chất béo, hấp thụ tuyệt vời, collagen chiết xuất từ da cá có cấu trúc gần giống với da người nhất. Khuyết điểm là có mùi tanh và giá thành cao, nhưng hiện nay các công ty sản xuất đã làm át đi mùi vị tanh của da cá bằng cách thêm vào sản phẩm các mùi hương vị trái cây.

Để các sản phẩm collagen mang lại hiệu quả tốt nhất, khách hàng không nên mắc phải các sai lầm khi bổ sung collagen:

  • Tìm hiểu rõ về xuất xứ của sản phẩm, không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định về độ an toàn. Khi sử dụng các sản phẩm này sẽ gây ra những kết quả không mong muốn như: dị ứng da, buồn nôn, ói, mẫm ngứa.
  • Dùng sai liều lượng, không phải cứ bổ sung collagen càng nhiều là càng tốt mà khách hàng nên tuân thủ theo hướng dẫn của bên tư vấn. Nếu gặp những vấn đề gì trong quá trình sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn.
  • Không nên sử dụng cùng một lúc nhiều loại collagen, như cùng lúc dùng collagen dạng uống lẫn dạng bôi, điều này sẽ không đem lại kết quả tốt, vì theo như khuyến cáo của các chuyên gia trong một thời điểm nhất định bạn chỉ nên sử dụng một loại sản phẩm.

Sản phẩm collagen Nhật Bản: Zokolazen Hoàng Phúc

Ở Việt Nam, sản phẩm collagen Nhật Bản được đánh giá cao do sản phẩm chất lượng, phù hợp sử dụng với người Á Đông và giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm collagen khác trên thị trường. Sau một thời gian kết hợp nghiên cứu, Công ty Hoàng Phúc đã nhập khẩu các nguyên liệu từ Nhật Bản, được cấp giấy phép từ cục an toàn thực phẩm và quy trình sản xuất hiện đại, an toàn, công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm collagen Nhật Bản được sản xuất trong nước. Hoàng Phúc là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp sản xuất sản phẩm collagen tại thị trường trong nước.

san-pham-collagen-nhat-ban
Dòng Zokolazen Drink

Các sản phẩm collagen của công ty được làm từ các nguyên liệu: collagen peptide, Hyaluronic Acid, trà xanh, tinh chất dây tây, N-acetyl glucosamine, tinh chất hương vải và các phụ gia khác. Collagen peptide có cấu trúc phân tử nhỏ, được chiết xuất từ da cá, có công dụng cao gấp mấy lần các loại collagen được chiết xuất từ da các loại động vật khác. Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước tốt nên đem lại nhiều hiệu quả cho làn da, giúp da giữ được độ ẩm.

san-pham-collagen-nhat-ban
Dòng Zokolazen Drink Whitening

Các sản phẩm collagen Nhật Bản của công ty Hoàng Phúc với tên gọi Zokolazen có mùi vị trái cây, giúp át đi mùi vị tanh của da cá, không gây ra khó chịu cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm Zokolazen Drink có mùi vị dâu tây, có hàm lượng vitamin C cao làm tăng khả năng hấp thụ collagen. Dòng sản phẩm Zokolazen Drink Whitening có vị vải, tinh chất quả vải có trong sản phẩm chứa hàm lượng vitamin B giúp bảo vệ làn da khỏi lão hóa do tác động từ môi trường bên ngoài.