Sau khi da được phục hồi nên ngưng hay uống tiếp collagen?

Sau khoảng thời gian uống collagen và nhận thấy những dấu hiệu tích cực, da trở nên căng mịn, chắc khỏe thì chắc nhiều người sẽ thắc mắc rằng liệu nên ngưng hay uống tiếp collagen.

Tư vấn hướng dẫn sử dụng collagen để khôi phục lại làn da sau những tổn thương

Bộ phận tư vấn của Công ty Hoàng Phúc hằng ngày nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng thắc mắc về tình hình của làn da cũng như những thông tin về sản phẩm collagen.

Một khách hàng tên Lan khi gọi điện đến công ty đã nói rằng mặc dù chỉ mới 30 tuổi nhưng do áp lực của cuộc sống quá bận nên chị không có thời gian cũng như điều kiện kinh tế để chăm sóc da, khiến cho làn da của chị xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng.

Thông qua cuộc nói chuyện, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân chủ yếu khiến chị già đi nhanh chóng là do việc chị tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời với ảnh hưởng của tia cực tím lập đi lập lại làm phá hủy các tần lớp bảo vệ da, làm lượng collagen suy giảm trầm trọng. Đồng thời gây ảnh hưởng đến quá trình tự tổng hợp collagen của cơ thể.

ngung-hay-uong-tiep-collagen
Phục hồi làn da sau tổn thương hiệu quả với Zokolazen Drink 20.000mg

Đồng thời, những yếu tố khác như chế độ ăn uống không hợp lý, áp lực, căng thẳng, stress, việc không chăm sóc và bổ sung các dưỡng cần thiết cho da khi đi khi còn sớm hoặc ngay từ khi da bắt đầu lão hóa, cũng góp phần khiến da chị Lan bị tổn thương nghiêm trọng.

Và bây giờ khi đã có điều kiện, chị Lan bắt đầu mong muốn cải thiện những tổn thương trên da và muốn làm đẹp da. Nghe được những tâm sự này, nhân viên của chúng tôi đã tư vấn rằng dù 30 nhưng vì làn da bị lão hóa hơn độ tuổi, nên Chị Lan cần bổ sung collagen với hàm lượng cao trong một khoảng thời gian 6 tháng.

Sản phẩm collagen cũng Công ty Hoàng Phúc phù hợp nhất với Chị Lan chính là sản phẩm Zokolazen Drink 20.000mg, hàm lượng collagen cao tới 20.000mg và sử dụng tới 6 tháng thì cũng có đủ thời gian để tinh chất collagen và các dưỡng chất làm đẹp hấp thu vào cơ thể và cho hiệu quả rõ rệt, giúp da chị được phục hồi.

Kết quả sau khi uống Zokolazen được chị Lan chia sẽ tích cực, trong khoảng 2 tuần đầu uống liên tục mỗi ngày một chai Zokolazen Drink 20.000mg chị nhận thấy da có những chuyển biến rõ rệt. Sau khoảng 2 tháng thì những đốm tàn nhang, vết nám trên da bắt đầu mờ dần đi và sau liệu trình điều trị 6 tháng liên tục thì làn da của chị bắt đầu trở nên ẩm mịn hơn, da trở nên săn chắc hơn, các nếp nhăn trên da cũng được cải thiện đáng kể.

Ngưng hay uống tiếp collagen sau khi da đã được phục hồi

Sau 6 tháng uống Zokolazen Drink 20.000mg và nhận thấy được những công dụng và hiệu quả tích cực của sản phẩm. Chị Lan đã đưa ra thắc mắc rằng liệu mình nên ngưng hay uống tiếp collagen.

Câu hỏi rằng liệu nên ngưng hay uống tiếp collagen sau một thời gian sử dụng đã nhận thấy hiệu quả cũng thắc mắc của nhiều khách hàng chứ không riêng vì chị Lan. Vì nhiều khách lo rằng khi uống quá nhiều collagen thì có thể trở nên lạm dụng hoặc dư thừa collagen.

Chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi này rằng đúng là việc bổ sung collagen cần bổ sung vừa đủ không nên dư thừa. Tuy nhiên việc dừng uống collagen sau khi đã dùng theo liệu trình cũng không phải là đúng, vì collagen trong cơ thể sẽ vẫn sẽ giảm sút theo thời gian do đó chúng ta cũng cần phải bổ sung collagen liên tục.

ngung-hay-uong-tiep-collagen
Sau khi dùng theo liệu trình uống collagen để làm đẹp da, hãy giảm liều lượng xuống và uống Zokolazen Drink 5.000mg nhé

Vì vậy cách thức hiệu quả nhất cho Chị Lan đó chính là sau khi sử dụng Zokolazen Drink 20.000mg trong 6 tháng, chị hãy dùng liều lượng thấp hơn để duy trì lượng collagen trong cơ thể. Chị cũng như những khách hàng có cùng thắc mắc có thể uống Zokolazen Drink 5.000mg chia nhỏ ra để duy trì lượng collagen cần cho cơ thể.

Và tốt nhất để tiếp tục chăm sóc và duy trì vẻ đẹp của làn da, thì chúng ta cần phải sử dụng collagen thích hợp với độ tuổi nhất theo liệu trình 3 tháng và mỗi năm dùng 2 liệu trình.

Vậy là thông qua bài viết khách hàng đã có được lời giải đáp cho câu hỏi liệu nên ngưng hay uống tiếp collagen sau một thời gian sử dụng. Chúc quý khách làm đẹp da hiệu quả với collagen nhé.